Thuốc dùng cho hồ hải sản

Xử lý nước hồ hải sản

Thuốc sử dụng cho hồ hải sản hiện được CTY HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG sử dụng cho nhiều hồ hải sản đã thi công và cho kết quả khả quan, thích hợp cho nhưng hệ thống lọc chưa hoàn chỉnh.

Xử lý nước hồ hải sản

Hồ cá hải sản trong nhà hàng của bạn nước luôn đục ?

– Nguyên nhân chủ yếu do hệ thống lọc hồ cá nhà hàng của bạn không có khả năng sử lý hết chất thải của hải sản như chất nhờn của cá, phân cá , vảy cá…. những chất thải hữu cơ chính là nguyên nhân gây ra đục nước do chất thải qua hộp lọc được tán mịn, gây ra cặn nhỏ li ti cợn đục trong nước và hệ vi sinh không thể phát triển.

Hải sản của bạn chứa được thời gian rất ngắn, mau chết, lượng hải sản hao hụt nhiều?

– Do rất nhiều nguyên nhân mà những nguyên nhân thường xảy ra nhất là những vấn đề được nêu sau đây:

+ Hải sản được vận chuyển cẩu thả, chuyển qua nhiều môi trường nước trong thời gian ngắn, gây ra hiện tượng sốc nước của cá

+ Chất lượng nước không đảm bảo, đối với nước biển độ mặn không phù hợp, nguồn nước bị nhiễm bẩn do nước biển chủ yếu được lấy gần bờ, đối với nước ngọt nguồn nước bị nhiễm phèn hoặc nồng độ clo trong nước quá cao.

+ Hệ thống lọc không đạt chuẩn , gây ra nồng độ khí độc trong nước cao cụ thể là NH3, H2S, NO3,… ( chủ yếu sinh ra do chất hữu cơ trong nước vi sinh không thể xử lý kịp )

+ Oxy hòa tan trong nước thiếu hụt và Nhiệt độ môi trường sống không phù hợp ( Cá Tầm là 23 độ , Cá Biền gần bờ là 25 độ , Tôm hùm Alaska là 5 độ )

Chúng tôi cung cấp cho các bạn :

Nước xử lý Đại Dương ( AQUA CLEAN )giá 100.000 VNĐ/ 250mL: Diệt rêu tảo , làm trong nước , diệt nấm và tăng sức đề kháng cho cá,tôm, hạn chế một số bệnh có sẵn trong cá.

khử clo nước máy cho hồ cá
khử clo nước máy cho hồ cá

Khử Clo Nước Máy giá 30.000 VNĐ/250ML : Sử dụng cho nước máy bơm trực tiếp vào hồ, nơi có nồng độ Clo Trong nước cao.

Khử Khí Độc Trong Hồ Hải Sản giá 80.000 VNĐ/50g : Giảm nồng độ khí độc trong nước, giảm đáng kể lượng bọt sinh ra trong hồ nước mặn.

Đối với hồ hải sản nồng độ sử dụng 1 muỗng sữa chua kèm theo cho 200l và 1 tuần sử dụng 1 lần.

khử chất độc cho hồ cá
khử chất độc cho hồ cá

Vi sinh phân giải giá 25.000 VNĐ/10g: tác dụng cung cấp hệ vi sinh có lợi trong nước, phân hũy chất hữu cơ dư thừa trong hồ,giành cho hồ mới làm, hoặc hệ vi sinh trong hồ không căng bằng không ổn định.

vi sinh phan giai
vi sinh phan giai

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *