Thi công bể chứa hải sản quán hải sản Cóc Tây Ninh

bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh4

Dự án: Thi công bể chứa hải sản tại quán hải sản Cóc TP Tây Ninh

Địa chỉ: 23 đường 30/4 , thành phố Tây Ninh

Bể chứa hải sản có tác dụng là gì? trước nay việc quyết định hương vị của mỗi món ăn ngoài tay nghề của đầu bếp thì chất lượng của nguyên liệu quyết định khá nhiều đến sự thành công của món ăn, dù đầu bếp có giỏi đến mấy cũng không thể che đậy được hương vị của hải sản, chính vì vậy, mỗi nhà hàng, quán ăn muốn thành công đều phải cần đến những nguyên liệu tươi ngon nhất. do đó việc bảo quản nuôi chứa hải sản là đều bắt buộc của các nhà hàng, quán ăn hải sản, bể chứa hải sản không chỉ đơn thuần chứa mỗi cá, tôm mà nó còn có thể chứa ốc biển các loại.

Quán hải sản CóC tọa lạc tại số 23 đường 30/4 , thành phố Tây Ninh hoạt động đã lâu và là điểm đến quen thuộc của người dân thành phố Tây Ninh,  nhưng mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn, Chủ đầu tư đã mạnh dạn tìm kiếm giải pháp mong muốn có thể nuôi chứa trưng bày hải sản nhằm giúp các món hải sản tăng thêm đậm đà hương vị, việc nuôi chứa hải sản như Cá, Tôm thì đơn giản nhưng việc nuôi chứa và bảo quán ốc đòi hỏi thiết kế khác và chuyên biệt. Thiết kế của bể hải sản chứa ốc phải làm sao kích thích sự thèm ăn của thực khách, kiểu dáng làm sao thấy được sự đa dạng trong cách trưng bày bởi vì ốc nhỏ chiếm thể tích bể rất ít, nếu sử dụng bể hải sản như các kiểu dáng bể hải sản 3 tầng giựt cấp thông thường thì sẽ không phù hợp. Tuy nhiên sau khi được đội ngũ nhân viên của Hồ Cá Kiểng Đại Dương tư vấn giải pháp, chủ đầu tư cũng bất ngờ về sự thiết kế này. Với phong cách thiết kế đơn giản, tạo cảm giác không gian thân thiện và gần gũi. Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã cho ra đời một sản phẩm “Thiết kế thi công bể chứa ốc tại Tây Ninh” vượt qua sự mong đợi của chủ đầu tư. Sau khi hoàn thành chủ nhân của quán hải sản Cóc này phải thốt lên rằng “Thật sự rất sắc sảo”. Lời khen đó cũng là một động lực vô cùng lớn cho chúng tôi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu “Thiết kế thi công bể chứa hải sản tại Tây Ninh”.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại quán hải sản Cóc Tp Tây Ninh có thông số sau:

+ Bể hải sản giựt cấp 4 tầng chuyên dùng nuôi chứa các loại Ốc và Tôm với chiều dài 4m được thiết kế chuyên biệt. đây là kiểu dáng hồ hải sản thịnh hành tại các chợ hải sản tại Trung Quốc.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc với công nghệ xử lý nước cho hồ hải sản được Hồ Cá Kiểng Đại Dương tìm tòi trong hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với các thiết bị chuyên dụng cho hồ chứa hải sản được giấu kín.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể quán hải sản Cóc tại số 23 đường 30/4 thành phố Tây Ninh.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh 1

bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh 2 bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh 3 bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh4 bể nuôi chứa hải sản tại quán hải sản cóc tây ninh 5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *