Nhà hàng Thành Thiên Cà Mau

hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 03

Tại Cà Mau rất hiếm nhà hàng chấp nhận đầu tư bài bản một hệ thống hồ chứa hải sản để phục vụ việc nuôi chứa hải sản nhằm dữ trữ nguồn thực phẩm tươi ngon nhất giúp đem lại những hương vị tươi ngon nhất trong món ăn, Chủ nhà hàng với truyền thống trong việc đánh bắt hải sản trên 50 năm, am hiểu được các loại hải sản cũng như nguồn hải sản được đem trực tiếp từ biển về. Với mong muốn cung cấp những giá trị tươi ngon nhất phía chủ nhà hàng đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hải sản bài bản. và là một trong những dàn hồ chứa hải sản đẹp nhất tại cà mau.

Ngoài hải sản tươi ngon thì nhà hàng Thành Thiên Cà Mau luôn chú trọng trong khâu chế biến cũng như phục vụ. Đội ngũ đầu bếp từng làm tại nhà hàng lớn tại HCM, chính vì vậy mà các món ăn hải sản tại nhà hàng được chế biến rất hợp khẩu vị, và đa dạng trong chế biến mà rất ít quán ăn tại Cà Mau có được. Nhân viên của quán rất vui vẽ và nhiệt tình luôn tạo thiện cảm đối với thực khách.

hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 02 hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 03 hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 04 hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 05 hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 06 hồ hải sản tại nhà hàng thành thiên cà mau 07

Hệ thống hồ chứa hải sản tạinhà hàng Thành Thiên Cà Mau có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản thiết kế U với chiều dài lên tới 9m, chia làm 7 ngăn đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm. ốp viền tạo sự sang trọng cho dàn hồ hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàngresoft Phương Nam Bình Dương

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *