Thiết kế thi công hồ hải sản | bể hải sản nhà hàng

Việc sở hữu những loài hải sản tươi sống thì chắc chắn rằng đó là bí quyết làm nên món ăn ngon cũng như thu  hút khách của bất kỳ một quán ăn hay nhà hàng hải sản. Việc trang trí thiết kế hồ hải sản tươi sống ngay tại không gian của nhà hàng sẽ thêm phần thu hút và khẳng định được thương hiệu đối với thực khách, từ đó khách hàng sẽ tuyệt đối tin tưởng vào loại thực phẩm tươi mà nhà hàng đã chăm chút và lựa chọn. Vậy khi thi công bể thủy hải sản nhà hàng quán ăn cần phải lưu ý điều gì ?

dàn chứa hải sản nhà hàng hương biển 

Tầm quan trọng của thiết kế thi công hồ hải sản

Việc lắp đặt hồ hải sản như với công dụng chính của hồ thủy sản chính là tạo môi trường sống phù hợp cho các loài sinh vật biển như: cá, tôm, cua, ghé, ốc… đảm bảo những loại thủy hải sản này đều sống càng lâu càng tốt, giảm tỉ lệ hao hụt hải sản đáp ứng cho việc chế biến sau đó. Thủy sản tươi luôn luôn có một tầm quan trọng cao, mức độ tươi của thủy hải sản tỷ lệ thuận với mức độ ngon. 

Ngoài chức năng nuôi chứa thì hồ hải sản còn được coi là điểm nhấn quan trọng của nhà hàng hải sản. Phần lớn những loại hồ này đều được đặt tại các khu vực trung tấm nhằm giúp để khách dễ quan sát và chọn lựa thủy sản. Từ đó khi nhìn thấy thủy sản sống này thì thực khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng hải sản do mình lựa chọn. Đây cũng được xem là một  trong những yếu tố làm nên thành cồng của nhiều nhà hàng mà chúng tôi đã lắp đặt và thi công từ đó  xây dựng lòng tin với khách hàng và khẳng định được thương hiệu .

hồ chứa hải sản cao cấp tại châu đốc an giang

Báo giá thi công hồ hải sản

Hồ Cá Kiểng Đại Dương sẽ cung cấp và tư vấn đến quý vị bảng báo giá làm hồ chứa hải sản trọn gói, với đầy đủ các phương án cũng như kiểu dáng cho khách hàng chọn lựa, tùy theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng quý khách. Bảng báo giá hồ chứa hải sản cho nhà hàng của công ty chúng tôi sẽ được quy định rõ ràng về vật tư và chủng loại cũng như đơn giá cụ thể của từng hạng mục làm hồ cá. Quý vị cũng có thể đề suất loại vật tư và chủng loại theo ý mình, song song với việc tư vấn của chúng tôi với quý vị về vật tư cũng như chủng loại, sao cho mục đích sử dụng hiệu quả, bền vững và tính thẩm mỹ cũng đạt yêu cầu. Tất cả sẽ cấu thành một  hồ hải sản đẹp và chất lượng như mong muốn của quý vị.

Quá trình thi công và thiết kế của Hồ hải sản Đại Dương  gồm các bước sau:

+ Tư vấn, khảo sát mặt bằng

+ Thiết kế bản vẽ 3D, báo giá và thời gian hoàn thiện

+ Ký hợp đồng và tiến hành thi công

+ Hoàn thiện và bảo trì

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 – 0903.803.823 – 097.555.888.5

0/5 (0 Reviews)