Bể chứa hải sản cho quán ăn Hồng Phát Đồng Nai

làm bể hải sản tại hcm

Nhà hàng Hồng Phát tọa lạc tại Đồng Nai là một nhà hàng hải sản đơn giản nhưng vô cùng nổi tiếng trện google. được nhiều đánh giá cao với chất lượng hải sản luôn tươi sống mà giá cả lại rất là phải chăng, với mục đích nhằm năng cao hơn nữa chất lượng hải sản cũng như giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, phía nhà hàng hải sản Hồng Phát đã mạnh dạn đầu tư hệ thống hồ chứa hái sản cho nhà hàng một cách bài bản, Với thiết kế kiểu dáng đẹp, vô cùng sang trọng, ngoài giúp khách hàng bảo quản hải sản một cách lâu dài thì dàn chứa hải sản còn giúp tôn lên giá trị của nhà hàng với điểm nhấn ở các loài hải sản tươi sống nhất.

Hệ thống dàn chứa hải sản tại nhà hàng Hồng Phát được thiết kế cầu kỳ, nhưng ẩn chứa trong nó là một hệ thống xử lý nước đầy đủ và bài bản, hạn chế tối đa hao hụt của hải sản, đó là yếu tố sống còn của nhà hàng hải sản. Nắm được những điều đó, tập thể Hồ Cá Kiểng Đại Dương luôn không ngừng đổi mới, nhằm giúp khách hàng thuận lợi và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại nhà hàng Hồng Phát có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản với chiều dài lên tới 6.4m với mặt ngoài dài 4m , 2 cạnh ngắn mỗi cạnh 1.2m, đủ không gian cho các loại hải sản

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Viền ốp chân và bao che xung quanh hồ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị của hồ.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Hồng Phát.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

làm bể hải sản tại hcm

báo giá bể hải sản tại hcm

dàn chứa hải sản cho nhà hàng

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *