Cách chọn kiểu dáng hồ hải sản thân thiện với khách hàng

Hiện nay tại thành phố lớn các nhà hàng hải sản liên tục mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Khi họ đến đây không chỉ là muốn được “thưởng thức một không gian độc đáo” nữa mà còn muốn thưởng thức những thực phẩm tươi ngon nhất với các loại hải sản còn bơi lội trong hồ.

Thi công hồ chứa hải sản cho nhà hàng vì vậy cũng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn để làm hài lòng các thượng đế. Hãy cùng các nhân viên của Hồ Cá Kiểng Đại Dương  tìm hiểu cách thi công một hồ hải sản cho nhà hàng để có cái nhìn tổng quan hơn về công việc đòi hỏi nhiều chất xám và kinh nghiệm này.

Không ai biết thi công một hồ chứa hải sản cho nhà hàng cũng giống như xây ngôi nhà, mỗi khu vực có một công năng riêng nên phải có thiết kế khác biệt để tạo điểm nhấn, nhưng đồng thời phải đảm bảo các chức năng của hệ thống lọc cũng phải hài hòa với tổng thể để không làm mất đi cái hồn công trình.

Khu vực hồ chứa hải sản Đây  được coi là bộ mặt của một nhà hàng hải sản, có tạo ấn tượng được hay không, có thu hút khách hay không thì đây là khu vực quyết định. Cách bố trí không những phải thoáng, sạch sẽ mà còn đảm bảo cho khách dễ dàng di chuyển để lựa chọn và ngắm nhìn hải sản được tốt nhất. Tránh bố trí lộn xộn làm mất mỹ quan của toàn bộ không gian. Các nhân viên của hồ hải sản Đại Dương luôn đưa ra khuyến cáo rằng bạn nên thiết kế hồ hải sản để tận dụng hết không gian xung quanh tránh việc cắt giảm diện tích khiến không gian trở nên chật chội, oi bức.

Và Các thiết kế kiểu dáng hồ chứa ngày nay luôn chú trọng các kiểu dáng gần gũi, thân thiện với khách hàng để mang lại sự gần gũi thân thiện cho thực khách,thi công hồ chứa hải sản tại nhà hàng Vũ Nữ ở bờ biển Quy Nhơn là một ví dụ điển hình.

Thông Số dàn chứa hải sản tại Nhà Hàng Vũ Nữ – Quy Nhơn:

+ Hồ chứa hải sản được thiết kế 2 dãy, với dãy hồ dựa tường 2 tầng dùng nuôi chứa loại cá và tôm lớn, dãy hồ 1 tầng được sử dụng để nuôi chứa ốc rất thuận tiện trong việc giúp khách hàng lựa chọn hải sản.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản, giảm sự hao hụt đáng kể lượng hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín bởi cửa nhôm tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng vật liệu chất lượng cao như keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật,…

>>>Xem thêm: Mẫu Hồ hải sản 

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *