Thiết kế hồ hải sản có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà hàng

thiet ke ho hai san

THIẾT KẾ HỒ HẢI SẢN CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN DOANH THU

Tất cả các chủ quán ăn hải sản hay nhà hàng hải sản đều nhận thấy được tác động của thiết kế hồ hải sản cũng như thiết kế hệ thống xử lý nước hồ hải sản trong kinh doanh nhà hàng của mình. Các quán hải sản, nhà hàng hải sản không chú ý đến vấn đề này trước đây đang được tân trang lại để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều này là bởi vì một nhà hàng hải sản tốt không chỉ bao gồm đồ uống và đồ ăn được phục vụ trong đó. Các khách hàng nên cảm thấy được sự uy tín, và họ cảm thấy tin tưởng hơn. Trong quá trình sử dụng thì chủ nhà hàng mới thấy tầm quan trọng của việc bố trí thiết kế hồ hải sản,  Thiết kế hồ hải sản có thể nói lên rất nhiều về chất lượng hải sản của nhà hàng, cũng như niềm tin về hải sản tươi sống mà khách hàng có thể mong đợi nhận được.

thiet ke ho hai san
Bản vẽ thiết kế hồ hải sản được yêu thích

Tác động trực tiếp của thiết kế hồ hải sản về doanh thu

Khách hàng sẽ cảm thấy thèm muốn và thích thú ngay cái nhìn đầu tiên về nhà hàng hải sản. Luôn luôn có một cái gì đó rất dễ chịu về một nhà hàng hải sản có bể hải sản thiết kế đẹp. Nó khuyến khích các khách hàng muốn được thưởng thức một cách nhanh nhất và để trở lại một lần nữa trong tương lai. Nếu trải nghiệm đồ ăn tươi và ngon, khách hàng sẽ trung thành với nhà hàng hải sản.

thi công hồ hải sản tại đà lạt
dàn chứa hải sản đẹp

Về thiết kế hệ thống lọc hồ hải sản, hệ thống lọc là một yếu tố quan trọng nhất của hệ thống hồ chứa hải sản. Hệ thống lọc hồ hải sản nên đượcbố trí thuận lợi cho vệ sinh, cũng như khả năng xử lý nước. Một hệ thống xử lý tốt sẽ đảm bảo nguồn nước sạch, khi đó khách hàng có thể ngắm nhìn được các loại hải sản một cách tươi ngon.

Ngay cả kiểu dáng cũng như cách bố trí hồ trong nhà hàng hải sản có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm ăn uống. Có những màu sắc như màu xanh được biết là làm tăng sự tươi mới. Điều này rất tốt cho việc kinh doanh. Độ trong của nước kết hợp với màu xanh cùng những bọt oxy làm  màu này nhẹ nhàng và sẽ khuyến khích khách hàng ở trong nhà hàng hải sản lâu hơn.

Mở một nhà hàng hải sản không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với sự phong phú của các nhà hàng hải sản khác nhau ở trong cùng khu vực, điều quan trọng là hãy tách mình khỏi sự cạnh tranh và làm những việc khác nhau. Việc thiết kế hệ thống hồ chứa hải sản riêng biệt và chất lượng của nhà hàng hải sản sẽ là một yếu tố quyết định thành công lâu dài của bạn. Trước khi mở nhà hàng hải sản, điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết kế hồ hải sản là tốt nhất có thể. Một số khách hàng sẽ chỉ cho bạn một cơ hội, và nếu bạn mở nhà hàng hải sản khi nó chưa sẵn sàng, bạn có thể mất điểm.

Những điều cần biết khi thiết kế hồ hải sản

Kiểu dáng và chất liệu hồ hải sản

Kiểu dáng và chất liệu của hồ hải sản nhà hàng của bạn nên tạo cảm giác an toàn và hứng thú. Mọi người đến nhà hàng hải sản để ngắm nhìn và thưởng thức hải sản. Kiểu dáng trong thiết kế hồ hải sản có thể thiết kế theo hơi mạnh mẽ hoặc kiểu dáng mềm mại,được sử dụng để làm nổi bật các khu vực nhất định trong không gian nhà hàng, hồ chứa hải sản có thể sử dụng bể xi măng ốp gạch hoặc có thể là bể kính. Điểm nhấn có thể tinh tế hoặc sắc sảo theo ý thích và thường được kết hợp cả hai tùy theo mục đích của chủ nhà hàng.

Bể hải sản áp dụng cả hồ kính và hồ xi măng

Thiết bị cho hồ chứa hải sản

Không ai muốn ngồi xuống và thưởng thức hải sản của họ được nuôi chứa trong một hồ chứa nước đục ngầu và dơ bẩn. Việc lắp đặt đầy đủ và đúng thiết bị cho hồ hải sản sẽ đảm bảo bạn cung cấp đủ oxy, nhiệt độ,…cho hải sản, những thiết bị sử dụng cho hồ hải sản là rất quan trọng. Đối với hải sản nước mặn thì ngoài nhiệt độ nước phải mát ( sử dụng máy làm lạnh cho hồ hải sản) thì phải có thêm máy protein skimmer, một thiết bị không thể thiếu để giảm sự hao hụt của hải sản, vì vậy điều quan trọng là chọn làm sao thiết bị phù hợp với hồ nhằm đảm bảo kinh tế mặc dù ta biết sử dụng công suất càng lớn càng tốt. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều hồ hải sản do lựa chọn đơn vị yếu năng lực đã cung cấp những thiết bị cho hồ chứa hải sản không phù hợp gây ra lãng phí cho chủ đầu tư.

Hệ thống lọc cho hồ hải sản

Hệ thống lọc cho hồ chứa hải sản đúng là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình thiết kế hồ hải sản. các vật liệu lọc trong hệ thống không chỉ  kết hợp với để tăng khả năng xử lý mà còn phù hợp với điều kiện vệ sinh. Bạn sẽ sớm mất khách hàng nếu bạn không cung cấp cho khách hàng những hải sản còn sống vì hải sản của bạn bị hao hụt quá lớn. Khi bạn lựa chọn hệ thống lọc cho hồ chứa hải sản ngoài yếu tố xử lý nước cho hồ thì việc bố trí phải phù hợp với không gian, đảm bảo vệ sinh trong khu vực thực khách thưởng thức hải sản, nhằm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong thiết kế kiểu dáng hồ hải sản.

Hồ hải sản phổ thông

Thiết kế quen thuộc thường thấy ở các quán hải sản

Hệ thống thiết kế hồ hải sản phổ thông được thiết kế và sản xuất hàng loạt như các sản phẩm thương mại. Sử dụng một các quán hải sản vừa và nhỏ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm vốn đầu tư nhưng sẽ làm lu mờ tính chuyên nghiệp và đẳng cấp và làm cho quán cafe của bạn trông giống như một cửa hàng bán hải sản tại chợ, chỉ nên sử dụng khi có đơn vị giao hải sản nhanh.

Mời quý khách tham khảo >> DỊCH VỤ THIẾT KẾ HỒ HẢI SẢN MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI << | >> THI CÔNG HỒ HẢI SẢN << |

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *