Thi công bể chứa hải sản nhà hàng Phố Biển 79 Bình Dương

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 3

 THI CÔNG BỂ CHỨA HẢI SẢN ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG

Dự án: Thi công bể hải sản tại nhà hàng Phố Biển 79

Địa chỉ: Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Ngày nay, trong xã hội hiện đại việc thưởng thức các loại thực phẩm tươi sống là yêu cầu thiết yếu trong mỗi chúng ta. với địa lý xa biển thì việc thưởng thức hải sản tươi, sống là một điều khó khăn, nhưng với sự đầu tư bài bản và nhiều tâm huyết từ phía chủ đầu tư, nhà hàng Phố Biển 79 đã được đầu tư bài bản với một không gian hiện đại, ấn tượng và đẹp mắt và hệ thống bể chứa hải sản được đầu tư bài bản đã trở thành một điểm đến quen thuộc đối với người dân tại khu vực.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công hồ hải sản, hồ cá cảnh, trang trí tiểu cảnh… Hồ cá Kiểng Đại Dương được chủ đầu tư tin tưởng giao phó thi công hệ thống hồ chứa hải sản điểm nhấn chính của nhà hàng. Đội ngũ thiết kế và thi công của Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã tập trung công sức và tâm huyết để tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. một không gian hài hòa, là điểm đến lý tưởng của thực khách khi muốn thưởng thức hải sản tươi sống.

Sau khi được chủ đầu tư chốt phương án thiết kế, đội ngũ kỹ thuật thi công của Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã khẩn trương tiến hành thi công các chi tiết của hồ hải sản. Với diện tích hồ hải sản lên tới 20m2 được chia thành 3 tầng và hiểu được mong muốn của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế hồ hải sản của Hồ Cá Kiểng Đại DƯơng đã thiết kế lên một hệ thống bể hải sản đã từng làm nên thành công của nhiều nhà hàng hải sản.

Có thể nói bể chửa hải sản 3 tầng kim tự tháp view 4 mặt được lắp đặt tại nhà hàng Phố Biển 79 là một trong những kiểu dáng đẹp, làm nên thành công của nhiều nhà hàng hải sản với khả năng chứa đa dạng các loại hải sản. thu hút được sự chú ý của nhiều thực khách.

 

Hệ thống bể chứa hải sản tại nhà hàng Phố Biển 79 có thông số sau:

+ Bể chứa hải sản thiết kế kim tự tháp giựt cấp 3 tầng với chiều dài 5m, chiều rộng 4m, view 4 mặt.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín ốp che kín tạo sự sang trọng cho dàn hồ hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng Phố Biển 79.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877 

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 1

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 2

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 3

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 4

làm bể chứa hải sản kim tự tháp 5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *