Nhà Hàng Sân Bay – 22 Phan Đình Giót, P2, Q.Tân Bình

ho hai san nha hang hai san san bay

Hồ hải sản tại Nhà Hàng Sân Bay.

Nhà hàng được cải tạo và sữa chữa từ một quán cafe với những ý tưởng kiến trúc  và sự đầu tư chuyên nghiệp đã làm nên một không gian ẩm thực làm xao xuyến nỗi lòng mỗi thực khách. Nằm tại vị trí đẹp của thành phố ngay Công viên Hoàng Văn Thụ, đối diện mặt tiền của quán là đài phun nước của công viên, có thể nói không gian và kiến trúc hài hòa đã làm nên giá trị của nhà hàng.

Không những với không gian đẹp như vậy, thì việc lựa chọn đầu bếp là việc cực kỳ khó khăn với chủ nhà hàng nên đội ngũ đầu bếp cũng được lựa chọn từ những nhà hàng lớn với nhiều kinh nghiệm chế biến món ăn phù hợp khẩu vị với lượng thực đơn phong phú nhiều cách chế biến khác nhau làm cho chúng ta không khỏi bất ngờ, đó chính là cái hay cái độc của nhà hàng hải sản sân bay.

Nhà hàng hải sản sân bay đã rất chú ý đến những tình tiết nhỏ nhất nhưng chất lượng thực phẩm trước khi chế biến như : lựa chọn rau sạch, thực phẩm tươi và đặt biệt với sự đầu tư bài bản, nhà hàng đã đầu tư dàn hải sản chuyên nghiệp với kích thước dài 16m, chứa đa dạng các loài hải sản tươi sống để khách hàng có thể đi chợ tại nhà hàng hải sản sân bay.

Không phải với không gian đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực phẩm tươi sống thì giá cả món ăn sẽ phải cao nhưng điều đó không gặp ở Nhà Hàng Hải Sản Sân Bay, Chúng tôi thật sự bất ngờ trước giá cả tại nhà hàng, giá có thể nói cực kỳ bình dân, có thể nói là rẻ hơn ăn uống, nhậu tại các quán như Ka 3 tại Lê Hồng Phong, Làng nướng Nam Bộ,… Chúng tôi bất ngờ khi có cơ hội thưởng thức tại Nhà Hàng và được biết mục đích kinh doanh chính của nhà hàng là phát triển phục vụ số đông thực khách là chính nên giá cả luôn ở mức hài hòa.

Nhà Hàng Sân Bay rất thích hợp cho những buổi liên hoan cuối năm cũng như họp mặt gia đình, tiếp đãi khách hàng, tôi có thể khảng định với không gian và giá cả đó các bạn sẽ không hề hối tiếc .

Chân thành cảm ơn Nhà Hàng Hải Sản Sân Bay đã cho CTY ĐẠI DƯƠNG Aquarium có cơ hội được hợp tác và góp một phần nhỏ vào vẽ đẹp của nhà hàng, chúc nhà hàng luôn phát triển và ngày càng thành công hơn.

Những hình ảnh thi công hồ hải sản và không gian đẹp của nhà hàng hải sản sân bay:

hồ hải sản nhà hàng sân bay 1

hồ hải sản nhà hàng sân bay 2

hồ hải sản nhà hàng sân bay 3

hồ hải sản nhà hàng sân bay 4

ho hai san nha hang san bay 1

ho hai san nha hang san bay 2

ho hai san nha hang san bay 3

dan chua hai san nha hang hai san san bay

dàn chứa hải sản nhà hàng sân bay

nhà hàng hải sản sân bay

nhà hàng hải sản sân bay 01

nha hang hai san san bay

nha hang hai san san bay

nha hang hai san san bay

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *