HỒ HẢI SẢN TẠI NHÀ HÀNG NGỰ THIỆN – 213 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, QUẬN 3, TPHCM

  Nhà hàng Ngự Thiện đã có 1 dàn hồ hải sản cũ, đã lâu không sử dụng do không đạt được công năng. Công ty chúng tôi sau khi khảo sát đã đóng góp ý kiến với nhà hàng tận dụng lại dàn hồ cũ. Áp dụng kỹ thuật  cải tiến một số chỗ để tăng khả năng xử lý nước. Mặc dù sản phẩm không đạt hiệu suất 100% như sản phẩm được công ty lắp đặt hoàn toàn nhưng sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ và chất lượng.

  Nhà hàng Ngự Thiện là một trong những chuỗi nhà hàng của tập đoàn C.T group. Công ty hồ cá kiểng Đại Dương  được hợp tác với tập đoàn C.T group là một vinh hạnh và cũng nhằm thể hiện được sự đầu tư phát triển sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Công ty chúng tôi ngoài cung cấp lắp đặt 1 sản phẩm hồ hải sản có chất lượng còn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp lấy chữ tín làm kim chỉ nam để phát triển.

  Chúc Nhà Hàng Ngự Thiện là điểm đến cho những thực khách.

  C.T Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với 36 công ty thành viên, hoạt động trong 6 lĩnh vực tiềm năng liên kết vững chắc: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế – Giáo dục, Đồn điền  – Khoáng sản và Du lịch sinh thái.

 

sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện

 

 

 

 TRƯỚC KHI DÀN HỒ ĐƯỢC VỆ SINH VÀ LẮP ĐẶT:

sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện 2

 

 

 

 SAU KHI ĐƯỢC VỆ SINH, LẮP ĐẶT :

sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện 3

 

sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện 4sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện 5sữa chữa dàn hồ hải sản nhà hàng ngự thiện 6

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *