Nhà hàng Nàng Cua – 140 Trần Nhân Tôn, Q10

ho hai san nha hang nang cua

Hồ hải sản nhà hàng Nàng Cua – 140 Trần Nhân Tôn , Q10

Một trong những khách hàng lâu năm và am hiểu về hồ hải sản, A.Tài chủ quán là một người trẻ với kinh nghiệm nhà hàng đã tin tưởng và gắn bó lâu năm với Cty chúng tôi. Được làm việc với anh là một niềm vinh hạnh cũng như hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt từ phía Cty.

Dàn hồ hải sản 3 tầng kính chồng kính với thiết kế từ anh được chúng tôi vận chuyển từ mặt bằng cũ sang, với điều kiện đó chúng tôi đã nâng cấp hệ thống lọc hồ hải sản và vệ sinh toàn bộ như một hồ hải sản mới.

Toàn bộ dàn hồ hải sản đảm bảo được lượng hải sản tươi sống cung cấp cho khách hàng cũng như giữ được hương vị tươi ngon nhất của món ăn hải sản.

nhà hàng nàng cua với món chủ đạo là cua, sử dụng cua Cà Mau, loại cua nổi tiếng ngon ngọt ở vùng tận cùng cực Nam của Tổ quốc, khác hẳn với các loại cua thông thường khác để chế biến món ăn. Thịt cua ngon ngọt, nhiều chất dinh dưỡng. Các đầu bếp của Nàng Cua sẽ trực tiếp bắt cua còn sống trong các bể nước để chế biến cho khách nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi thưởng thức.

Ngoài Cua quý khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon được chế biến từ hải sản như : Tôm hùm , cá Tầm, Tôm càng xanh,… được các đầu bếp chế biến nhiều món ăn tinh túy như: tôm càng hấp hồng kong, tôm càng xốt rượu vang,…

 Không gian thoáng đãng thích hợp cho những buổi họp mặt và gia đình, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm của nhà hàng nàng cua thì đây sẽ là điểm đến hấp dẫn của quý thực khách gần xa.
nhà hàng nàng cua
hồ hải sản nhà hàng
ho hai san nha hang
ho hai san 3 tang kinh chong kinh
hồ hải sản 3 tầng kính chồng kính
hồ hải sản đẹp
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *