LẮP ĐẶT DÀN CHỨA HẢI SẢN TRỌN BỘ TẠI BÌNH PHƯỚC

dan chua hai san tron bo

Thi công lắp đặt dàn chứa hải sản trọn bộ tại Bình Phước

Với sự nỗ lực và cố gắng giảm mức lợi nhuận xuống tối đa chúng tôi đã tung ra thị trường một sản phẩm dàn chứa hải sản trọn bộ với giá chỉ 15.000.000 đồng nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí từ hệ thống lọc đáy tuần hoàn sinh học cho đến kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm , đó chính là niềm vui và động lực để Cty phát triển hơn nữa Và trong nhiều dàn hồ hải sản mà công ty cung cấp chúng tôi xin giới thiệu một dàn hồ tại Bình Phước mà Đại Dương AQuarium đã thi công toàn bộ tại sài gòn và lắp đặt tại Bình Phước trong 6 tiếng.

Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự quan tâm và tin tưởng của quý nhà hàng cũng như sự hỗ trợ hết mình của quản lý cũng như đội ngũ nhân viên đã tạo mọi điều kiện cũng như giúp đỡ chúng tôi trong quá trình thi công.Chúng tôi mong muốn sản phẩm làm ra sẽ góp một phần nhỏ vào sự phát triển cũng như tạo điểm đến hấp dẫn cho thực khách tại Bình Phước.

Dàn hồ hải sản kính chồng kính được thi công 2 tầng 3 ngăn  tổng cộng 6 hồ chứa với khả năng chứa 3 loại hải sản nước mặn, lợ và ngọt.

+ Hệ thống sử dụng máy oxy quạt và hệ thống lọc đáy sinh học tốt nhất đối với hồ hải sản.

Với ưu điểm lắp đặt nhanh, dễ di chuyển và chứa được đa dạng các loại hải sản đặt biệt giá thành tốt hơn dàn hồ hải sản chân inox nhưng kiểu dáng hiện đại và tinh tế hơn.

Những hình ảnh thực tế :

Dàn chứa hải sản trọn bộ 1

Dàn chứa hải sản trọn bộ tại bình phước 1

Dàn chứa hải sản trọn bộ tại bình phước 2

Dàn chứa hải sản trọn bộ tại bình phước 3

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *