Hồ hải sản tại The Grand Hồ Tràm Strip

hồ hải sản tại hồ tràm casino

Thiết kế và thi công hồ hải sản tại Hồ Tràm

The Grand Hồ Tràm Strip là khu vực đầu tiên thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip. Toạ lạc tại khu vực Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Cách thành phố Vũng Tàu 50 km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khoảng 120 km.

The Grand Hồ Tràm Strip là một khu nghĩ dưỡng phức hợp sang trọng với mọi loại hình dịch vụ, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế phối hợp rất hài hòa với thiên nhiên. The Grand Hồ Tràm Strip là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Việt Nam, với hàng loạt hoạt động giải trí nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng cao cấp, trung tâm spa sang trọng và các tiện nghi trò chơi có thưởng hiện đại.

Chúng tôi có cơ hội được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư The Grand Hồ Tràm Strip đưa ra phương án cũng như thiết kế hồ hải sản tại hạng mục nhà hàng Khói BARBECUE . với 6 hồ hải sản cao cấp được chia nuôi chứa hải sản và thủy sản.

ho hai san du an ho tram 003

Với kinh nghiệm từng làm việc và thi công nhiều hệ thống hồ hải sản cho các nhà hàng lớn 5sao tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung như: hồ hải sản tại  Novertel Phú Quốc, hồ hải sản tại  Himlam Tân Sơn Nhất,  hồ hải sản tại Park Hyatt Saigonhồ hải sản tại Renaissance Riverside Hotel,… từ đó chúng tôi luôn đặt mình ở người sử dụng, tư vấn đến khách hàng cũng như thiết kế phương án đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của Hồ Cá Kiểng Đại Dương với đội ngũ thợ lành nghề, kỹ thuật với trình độ kỹ sư xây dựng,.. nên việc cộng tác và làm việc với các đơn vị thi công tại dự án Khói BARBECUE như Coteccoin, BOHO Design luôn thuận lợi, đảm bảo tiến độ công việc của các bên liên quan.

ho hai san du an ho tram 001

Hệ thống hồ hải sản với thiết kế 2 tầng , 6 hồ, kính chồng kính, Hệ thống lọc âm tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc cũng như hệ thống thiết bị chuyên dụng đảm bảo chất lượng hải sản bị hao hụt thấp nhất.

ho hai san du an ho tram 002

Là một đơn vị thi công hồ hải sản chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đúng nhu cầu, độ bền cao , Chúng tôi trân thành cảm ơn trước sự tin tưởng của  The Grand Hồ Tràm Strip đã tạo cơ hội cho Hồ Cá Kiểng Đại Dương hoàn thành những sản phẩm đẹp và có chất lượng.

Quý khách có nhu cầu làm hồ chứa hải sản cao cấp xin vui lòng liên hệ:

Hồ hải sản Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *