Hồ hải sản âm tường

ho hai san am tuong

Mẫu hồ hải sản âm tường.

Với xu hướng ngày càng phát triển cũng như mong muốn khẳng định và đầu tư chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực hồ hải sản, Cty Đại Dương Aquarium chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu thêm nhiều mẫu mã hồ hải sản để khách hàng có thêm sự lựa chọn cũng như thiết kế cho nhà hàng của mình.

Với những không gian nhà hàng sang trọng thì không gian chính chủ yếu là trong nhà, nhưng để có một không gian hồ hải sản đẹp, sang trong thì phương án hồ hải sản âm tường là một ý tưởng không thể bỏ qua. hồ hải sản âm tường có thể nói đáp ứng đầy đủ yêu cầu với mặt tiền hồ được tận dụng tối đa trong công việc trang trí phù hợp với không gian nhà hàng, che chắn được những phần không cần thiết như thiết bị, máy móc, đường ống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước hồ hải sản, giúp dàn hồ hải sản được thanh tao , có điểm nhấn trong kiến trúc nhà hàng.

Hồ hải sản âm tường chủ yếu được phát triển từ hồ hải sản kính chồng kính hoặc khung inox, lấy view từ 1 phía và phía còn lại giành để bắt hải sản, tủy theo không gian và kiến trúc mà ta chọn phương án sử dụng kính chồng kính hay hồ hải sản khung inox.

Có thể nói hồ hải sản âm tường được các nhà hàng sang trọng sử dụng nhiều đo phù hợp với không gian nội thất, không gây mất thẩm mỹ cũng như tăng thêm phần sang trọng.

Cty Đại Dương Aquarium gửi đến quý khách hàng một số mẫu mã hồ hải sản âm tường đẹp để quý khách hàng có thêm ý tưởng cho nhà hàng của mình.

Mọi kiểu dáng được chúng tôi gửi đến quý khách hàng Đại Dương Aquarium đều có thể thi công 100%.

hồ hải sản âm tường, ho hai san am tuong

hồ hải sản âm tường, ho hai san am tuong

hồ hải sản âm tường, ho hai san am tuong

hồ hải sản âm tường, ho hai san am tuong

hồ hải sản âm tường 3

hồ hải sản âm tường 4

ho hai san am tuong 1

ho hai san am tuong 2

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *