Hệ thống dàn chứa hải sản tại Hà Tĩnh

lắp đặt hồ hải sản tại TP Hà Tĩnh

Hệ thống dàn chứa hải sản tại TP Hà Tĩnh.

Một dự án mà chúng tôi giành rất nhiều tình cảm cũng như tâm huyết khi cộng tác với nhà hàng sân vườn Văn Minh tại Thành Phố Hà Tĩnh, Một nhà hàng có sự đầu tư bài bản với mong muốn cung cấp đến thực khách tại TP Hà Tĩnh những loại hải sản đa dạng và tươi sống nhất mà không cần phải đi đâu xa. Được làm việc với những đối tác có sự đầu tư bài bản giúp chúng tôi thực sự như được làm sản phẩm cho chính mình.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ hải sản với 2 dàn chứa hái sản: dàn hồ hải sản chính chủ yếu chứa hải sản nhỏ như: ốc, tôm,..v..v.vv và hệ thống hồ hải sản với hồ lớn được nhà hàng trưng bày hải sản như cá bóp, cá chim,..v..v. với hệ thống lọc đáy chuyên dụng cho hồ hải sản chúng tôi mong muốn lưu giữ được nhiều loại hải sản tươi sống nhất tới khách hàng.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Nhà hàng sân vườn Văn Minh tọa lạc ngay tại TP Hà Tĩnh với không gian khoáng đãng, nhưng vô cùng ấm cúng với đầu bếp lâu năm đáp ứng được vị giác của những khách hàng khó tính nhất, rất khó để tìm kiếm tại TP Hà Tĩnh một nhà hàng hải sản được đầu tư bài bản như vậy, nhà hàng đã nhiều món ngon nay lại còn hấp dẫn hơn nữa vơi những loại hải sản tươi sống như vậy.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Khi được tiếp xúc với A.Chiến chủ của nhà hàng tôi vô cùng bất ngờ với tính cách phóng khoáng và hào sảng của anh, khi có cơ hội cộng tác cũng như đơn vị về lắp đặt thì chúng tôi mới biết nhà hàng anh rất được nhiều thực khách tại TP Hà Tính biết đến, qua tiếp xúc chúng tôi mới thấy được sự quan tâm nhiệt tình cũng như sự tiếp đón nồng nhiệt của anh với thực khách mới biết tại sao nhà hàng sân vườn Văn Minh lại có chỗ đứng như thế tại TP Hà Tĩnh.Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng từ phía nhà hàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi thấy và yêu quý nhiều hơn vùng đất và con người Hà Tĩnh, Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hồ hải sản tại Hà Tĩnh xin vui lòng liên hệ:

Hồ Hải Sản Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng,P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

Hệ thống hồ chứa hải sản tại Hà Tĩnh

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *